Nhà phân phối gạch ốp lát số 1 Miền Bắc

Tư Vấn Thiết Kế & Chế Tác Độc Quyền

Quà tặng là một phần trong bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, để chọn được một món quà tặng ý nghĩa cho nhiều cấp khách hàng khác nhau là điều không dễ dàng.

Một món quà được thiết kế riêng sẽ tạo sự khác biệt rất lớn và nó cũng sẽ đại diện cho doanh nghiệp của bạn hiện hữu hàng ngày với khách hàng do vậy cần phải đảm bảo:

1.     Về phần nhìn: Phần nhìn là yếu tố đầu tiên lọt vào mắt khách hàng của bạn, phải đảm bảo tạo cho người nhận sự thích thú và ít nhiều phải có ấn tượng đọng lại với với những người khác khi thấy nó do đó sản phẩm phải thực sự bắt mắt, phù hợp với không gian với đối tượng được nhận.

2.     Vai trò: Thiết kế sáng tạo của nó không chỉ dừng ở giá trị minh họa mà phải truyền đạt chính xác bản sắc của thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời rõ ràng ý nghĩ trong từng chương trình marketing và truyền thông, quan trọng hơn cả là nó không được trùng lặp với thương hiệu khác

3.     Tính độc nhất: Tùy theo yêu cầu và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện những sản phẩm độc quyền duy nhất chỉ doanh nghiệp của bạn có hoặc độc bản chỉ duy nhất 1 sản phẩm theo yêu cầu.

 

Tại Gốm sứ xanh, chúng tôi luôn tập trung vào việc nghiên cứu để hiểu rõ thương hiệu và công chúng mục tiêu của bạn trước khi đề xuất ý tưởng thiết kế sáng tạo sản phẩm. Với chúng tôi sản phẩm tạo ra phải là một sản phẩm biết nói, nhắc nhở khách hàng của bạn nhớ đến bạn đến doanh nghiệp của bạn đồng thời cũng tạo ra hiệu ứng lan truyền về thương hiệu của bạn một cách tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971.693.777