Nhà phân phối gạch ốp lát số 1 Miền Bắc

Công Nghệ In Ấn Trên Gốm Sứ

Những năm gần đây, dịch vụ in hình ảnh, logo doanh nghiệp lên gốm sứ đang rất được ưa chuộng, cũng là xu hướng quà tặng doanh nghiệp hiện nay. Bởi nó đem lại sự mới lạ, độc đáo, làm cho món quà tặng trở nên ý nghĩa và sang trọng hơn. Và điều quan trọng hơn cả đây chính là một hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp vô cùng hiệu quả.

Hãy tưởng tượng, bạn tặng cho đối tác, khách hàng của mình một bộ ấm trà  với thông điệp hay logo công ty được in trên đó, chắc hẳn người nhận rất ấn tượng về món quà của bạn và nó cũng nhắc họ nhớ đến bạn mỗi khi họ sử dụng sản phẩm, và điều tuyệt vời hơn khi họ dùng bộ ấm trà đó để tiếp khách của họ thì logo công ty bạn cũng đã có cơ hội ít nhiều len lỏi trong tâm trí vị khách kia và đây cũng rất có thể sẽ là khách hàng tiềm năng của bạn.

Đó là lý do tại sao in logo trên quà tặng gốm sứ thu hút sự quan tâm của khách hàng lớn như vậy. Tuy nhiên với nhiều nơi cung cấp dịch vụ, bạn không biết chọn nhà cung cấp nào, đã là quà tặng khách hàng thì mọi thứ phải thật hoàn hảo.

  • Bạn muốn sản phẩm đẹp, có thương hiệu, an toàn cho người sử dụng
  • Bạn muốn chất lượng in ấn phải sắc nét, tinh tế
  • Bạn muốn một dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

 

Gốm sứ xanh sẽ đáp ứng những yêu cầu này của bạn.

Với công nghệ in KHÔNG ĐỘC trên sản phẩm gốm sứ (được kiểm định bởi Quatest 1), chúng tôi cung cấp dịch vụ:

  1. In decal nhiều màu
  2. In vàng kim
  3. In bạch kim

 

In bạch kim, vàng kim trang trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971.693.777