Giới thiệu chung

Công Ty TNHH TM Thanh Tung ra đời với mong muốn cung cấp cho các công trình những vật liệu tốt nhất, từ gạch ốp lát cho đến các thiết bị vệ sinh.

Khởi đầu là một cửa hàng vật liệu xây dựng nhỏ tọa lạc trên Quốc Lộ 1A cũ, Thường Tín, Hà Nội. Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, Thanh Tung đã trở thành hệ thống nhà phân phối gạch ốp lát uy tín với 13 chi nhánh trên toàn miền Bắc: Hòa Bình, Sơn La, Tp.Hà Nội, Thường Tín Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng 1 Showroom trưng bày tại Thường Tín.  

Sản phẩm độc quyền của Thanh Tung sẵn sàng phân phối trên khắp cả nước. Tự hào là một trong những đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong ngành, Thanh Tung luôn cố gắng cho ra mắt các mẫu gạch ốp lát mới đa dạng kích thước và giá cả hợp lý. 

Thanh Tung tự hào là nhà phân phối của nhiều thương hiệu gạch lớn: Nice, Toko,Royal, TTC, Hacera, Canary, Thạch Bàn, Á Mỹ, CMC, Viova… Hơn nữa, hệ thống kho bãi với phương tiện vận chuyển được trang bị chuyên nghiệp từ các thương hiệu lớn như Huyndai, Ford, Ranger, Hilux…

Đặt “Lợi ích khách hàng là số 1” cùng với sự nhạy cảm về thị trường cũng như sự tinh tế trong việc chọn lựa các sản phẩm, Thanh Tung đã đạt được nhiều kết quả vượt bậc trong các hoạt động kinh doanh. Thanh Tung Group rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng và đóng góp vào sự phát triển của ngành gạch ốp lát nói riêng cũng như ngành vật liệu xây dựng nói chung.