Nhà phân phối gạch ốp lát số 1 Miền Bắc

CÁCH CHỌN GẠCH LÁT NỀN CAO CẤP CHO NHÀ TẮM

  Thị trường gạch lát nền cao cấp hiện nay ngày càng mở rộng với nhiều loại gạch ốp lát đẹp, chất lượng của Việt Nam liên doanh và gạch nhập khẩu từ các nước Tây Ban Nha, Malaysia, Trung Quốc… Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm gạch ốp lát nhà vệ sinh phù hợp nhất.

Mách nhỏ cách chọn gạch lát nền cao cấp cho nhà tắm

Làm thế nào để chọn được gạch lát nền cao cấp nhà vệ sinh phù hợp với không gian nội thất, diện tích phòng vệ sinh- phòng tắm cũng như phù hợp điều kiện kinh tế của gia đình bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách chọn gạch ốp lát vệ sinh theo kích cỡ và theo màu sắc, giá cả.

Đầu tiên là về kích cỡ gạch lát nền cao cấp. Hiện nay, khách hàng có xu hướng chọn gạch vệ sinh kích thước lớn như gạch lát nền 30×60, 30×80 hoặc 40×80 cm.  Trong đó, gạch vệ sinh khổ 30×60 cm là phổ biến nhất. Loại kích thước này có thể dùng tất cả các loại diện tích phòng vệ sinh, kể cả phòng vệ sinh kích thước bé dưới 2 m2. Kích thước gạch lát nền càng lớn, phòng vệ sinh sẽ trông rộng và thoáng hơn. Ngoài ra, khi ốp gạch vệ sinh kích thước lớn sẽ có ưu điểm ít mạch hơn nên vệ sinh gạch dễ dàng hơn.

Tiếp theo, về cách ốp gạch và cách viền,  gạch lát nền cao cấp có thể ốp ngang hoặc dọc tùy theo đặc điểm kích thước của nhà vệ sinh. Nếu gạch vệ sinh ốp ngang sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho phòng. Còn gạch ốp dọc sẽ tạo cảm giác phòng vệ sinh cao hơn. Cách ốp viền: có thể dùng viền hoặc không, nhiều viền hay ít viền, phụ thuộc vào chiều cao của tường và thiết kế của từng phòng. Nếu phòng vệ sinh cao dưới 2m, chỉ cần dùng 1 viền. Còn nếu phòng vệ sinh cao từ 2,1m2 trở lên, nên dùng 2 viền. Hiện nay viền nhà vệ sinh thường có viền cắt từ màu đậm. Khách hàng có thể sử dụng loại viền kích thước 06×60 màu đậm đã được cắt mài sẵn để tạo viền. Khi ốp lát, chúng ta có thể ốp khít mạch hoặc dùng ke ốp lát 1mm hoặc 2 mm để mạch đều và đẹp hơn sau đấy dùng bột trét cùng màu gạch để xoa đều vào mạch gạch.

Cuối cùng, về màu sắc, xu hướng màu sắc năm nay thiên về màu sắc mang phong cách hiện đại và đơn màu. Nếu như trước đây, các công trình ưa chuộng màu sắc sặc sỡ và nhiều vân của gạch Trung Quốc thì hiện nay các gam màu đơn giản và vĩnh cửu được ưu chuộng hơn nhiều. Trong phòng tắm có thể dùng gạch lát nền cao cấp với 1 gam màu sáng như vàng kem, trắng, hồng phấn. Hoặc 2 gam màu đối lập như: vàng- nâu, đen- trắng, ghi- trắng, nâu- trắng. Những gam màu này gần như không bao giờ lỗi mốt trong thiết kế nội thất. Hiện nay, có rất nhiều mẫu gạch nhập khẩu đẹp mang phong cách hiện đại cho bạn thỏa lòng  lựa chọn.

Là một trong những đơn vị kinh doanh vật liệu xây dựng, công ty CP Đại Sàn cung cấp đến khách hàng trên thị trường các loại gạch men chất lượng tốt, giá cả hợp lý với mọi gia đình. Sản phẩm gạch lát nền cao cấp của công ty chúng tôi được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, với nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng tạo nên sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp lát, gạch nhập khẩu,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971.693.777