Nhà phân phối gạch ốp lát số 1 Miền Bắc

THIẾT BỊ VỆ SINH GỒM NHỮNG GÌ?

Phòng tắm là nơi để thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Vì vậy, việc trang hoàng nhà tắm cũng quan trọng không kém gì việc sắm sửa nội thất cho ngôi nhà. Vậy thiết bị vệ sinh là gì? Có những loại thiết bị vệ sinh nào? Hãy cùng Thanh Tung tìm hiểu nhé!

Thiết bị vệ sinh là gì?

Thiết bị vệ sinh được hiểu đơn giản là toàn bộ những vật dụng được lắp đặt trong nhà tắm, nhà vệ sinh. Các thiết bị này được làm bằng sứ hoặc kim loại tráng men. 

Các thiết bị vệ sinh thông dụng hiện nay như: bồn tắm, bồn cầu, chậu lavabo (chậu rửa mặt), vòi sen tắm, vòi chậu lavabo, các phụ kiện khác … 

Các loại thiết bị vệ sinh

Bồn cầu

Bồn cầu là loại thiết bị thiết yếu trong nhà vệ sinh. Hiện nay, trên thị trường bồn cầu rất đa dạng về cả mẫu mã, màu sắc … và các tính năng ngày càng được cải tiến.

Bồn tắm 

Đây là loại thiết bị vệ sinh không phải mẫu kiểu nhà vệ sinh nào cũng có. Bồn tắm là loại thiết bị cao cấp, được làm từ chất liệu gốm sứ acrylic hoặc gỗ, có khả năng giữ nước. Nó được sử dụng để tắm hoặc ngâm mình thư giãn, thường có hình dáng tròn, chữ nhật hoặc oval…

 

Chậu lavabo (Chậu rửa mặt, rửa tay …)

Là vật dụng chứa nước để rửa tay rửa mặt được cố định gắn vào tường, kệ chắc chắn. Đi kèm với thiết bị này là vòi chậu lavabo để người dùng sử dụng dễ dàng hơn. 

Sen tắm

Sen tắm cũng là một loại thiết bị vệ sinh thiết yếu của mỗi nhà. Thiết bị này phun nước thành các tia nhỏ, giúp giảm áp lực của nước khi tắm. 

Gương và các phụ kiện khác

Ngoài các thiết bị vệ sinh cơ bản trên thì nhà tắm cũng cần được bổ sung một số phụ kiện khác để tiện ích hơn như: gương, máy sấy tay, kệ kính, kệ treo quần áo, hộp giấy vệ sinh …

 

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn đã biết thiết bị vệ sinh gồm những gì? Và có những loại nào. Từ đó, lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của gia đình mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp hãy liên hệ với Thanh Tung để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971.693.777