Nhà phân phối gạch ốp lát số 1 Miền Bắc

BÍ QUYẾT CHỌN GẠCH PHÒNG KHÁCH SANG TRỌNG

     Gạch ốp tường là vật liệu xây dựng không thể thiếu khi muốn không gian phòng khách khi muốn tạo một không gian bắt mắt, sang trọng và còn là gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ. Do đó, khi muốn trang hoàng phòng khách thì bạn không thể bỏ qua một số mẫu gạch ốp tường đẹp này được.

1. Các mẫu gạch ốp tường cho phòng khách sang trọng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu gạch ốp tường đẹp. Tuy nhiên không có sự phân chia nào cụ thể về gạch ốp tường, gạch men, gạch giả gỗ, gạch đá tự nhiên,…

Mỗi mẫu gạch đều có những đặc điểm ,tính năng riêng của nó và phù hợp với từng kiến trúc của phòng khách. Tùy vào mẫu thiết kế cũng như tính khả dụng của gạch mà mỗi gia đình có những lựa chọn riêng cho mình.

Nếu không gian phòng khách rộng rãi thi bạn có thể sử dụng loại gạch ốp tường dáng thô hoặc gạch có in bề hình nổi trên bề mặt giúp tăng thêm sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Còn phòng có diện tích nhỏ thì có thể chọn gạch ốp tường có bề mặt trơn và màu sắc sáng giúp tạo cảm giác rỗng rãi hơn rất nhiều.

Bí quyết chọn gạch ốp tường cho phòng khách sang trọng-3Chọn gạch ốp tường có họa tiết in nổi sẽ giúp căn phòng không bị nhàm chán

Tuy nhiên, nếu phòng khách đều chọn chung một mẫu gạch ốp tường giống nhau thì có vẻ không được khả thi, bởi tính sẽ khiến không gian phòng trở nên đơn điệu hơn. Vì vậy bạn có thể chọn thêm một nửa là gạch mài bóng để kết hợp với một nửa là gạch ốp tường bóng kính hoặc có thể kết hợp cùng với gạch viền, một số gạch trang trí để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà vừa tránh không gian bị nhàm chán.

2.Ưu điểm sử dụng gạch ốp tường cho phòng khách

+ Gạch ốp tường mang ý nghĩa phong thủy, giúp không gian sống trở nên đẹp hơn, vận khí dồi dào và nguồn năng lượng mang đến sự thịnh vượng cho gia chủ.

+ Không gian phòng khách sang trọng, sạch sẽ mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông

+ Không bị xâm lấn bởi ẩm mốc và các vết bẩn sử dụng dễ dàng vô tư.

3.Chọn gạch ốp tường cho phòng khách có màu sắc và kích thước thế nào?

Màu sắc: Bạn có thể căn cứ vào màu sơn của tường, màu của gạch lát nền, màu trần nhà, nội thất và diện tích của phòng khách để lựa chọn màu sắc thẩm mỹ với căn phòng.

Bí quyết chọn gạch ốp tường cho phòng khách sang trọng-2Chọn gạch ốp tường có họa tiết nổi tạo điểm nhánh phong cách và gu thẩm mỹ của gia chủ

Nếu không gian phòng khách có diện tích rộng màu sắc, họa tiết nổi bật để làm điểm nhấn cho không gian. Lưu ý với ngôi nhà có trần thấp thì không nên ốp tường quá cao và không nên chọn màu đối lập so với tường và gạch lát nền nhà, bởi sẽ làm không gian thấp hơn có cảm giác bị xẻ thành nhiều mảng nhìn sẽ không được đẹp mắt.

Ngược lại, nếu nhà có trần thấp thì không nên chọn gạch ốp quá cao mà nên chọn mẫu gạch ốp lát có độ cao vừa phải sẽ không làm trần bị thấp hơn.

Kích thước: có rất nhiều loại gạch ốp tường cao cấp có kích thước khác nhau, tuy nhiên có một số kích thước phổ biến hiện nay như 50×86 cm, 25×75 cm, 29,75×89,46 cm… và tương tự khi chọn màu sắc không nên chọn màu tương đồng sẽ tạo cảm giác nhàm chán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0971.693.777